การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Cardiac Rhythm: Theory & Analysis for Critical Care Nurses

งานบริการวิชาการ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Cardiac Rhythm: Theory & Analysis for Critical Care Nurse โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์พิกุล ตันติธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม และมีพยาบาลวิชาชีพที่ปฏิบัติงานในหอผู้ป่วยวิกฤตและฉุกเฉิน ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี อาจารย์พยาบาลที่สอนวิชาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตและฉุกเฉิน สังกัดโรงพยาบาลรามาธิบดี และจากโรงพยาบาลต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ร่วม 230 คน ให้ความสนใจเข้าร่วมการประชุม ณ ห้อง 910 ABC อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2556