ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในงานเลี้ยงแสดงความยินดีและมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาพยาบาลเดนมาร์ก ในโครงการจัดการศึกษา Elective จาก VIA University College จำนวน 12 คน ณ ห้อง 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2556 ดังรายนามต่อไปนี้

1. Maria Aagaard Andreasen
2. Maria Vindelbo Thomsen
3. Maggie Maria Hougaard
4. Charlotte Sandgaard
5. Louise Stenoer
6. Fatma Coban
7. Katrine Meier
8. Emilie Louise Neumann
9. Louise Breum Petersen
10. Maj Kristensen
11. Mie Wegener Hansen
12. Susanne Lund

โดยนักศึกษากลุ่มนี้ได้สำเร็จการศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติงานระหว่างวันที่ 8 สิงหาคม - 1 พฤศจิกายน 2556