ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง การหยุดการเรียนการสอนและการปิดทำการ ด้วยขณะนี้เหตุการณ์ชุมนุมทางการเมืองในกรุงเทพมหานครกำลังทวีความรุนแรงขึ้นโดยลำดับ อาจจะทำให้เกิดความยากลำบากและความไม่ปลอดภัยของนักศึกษาและบุคลากรในการเดินทางมาที่มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยมหิดลจึงประกาศหยุดการเรียนการสอนและปิดทำการทุกวิทยาเขตในวันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๖ เป็นเวลา ๑ วัน ทั้งนี้ โรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยมหิดลทุกแห่งยังเปิดดำเนินการตามปกติ หากมีการเปลี่ยนแปลง จะประกาศให้ทราบต่อไป ประกาศ ณ วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๖ มหาวิทยาลัยมหิดล