โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ดร.สุธิดา มาสุธน หัวหน้างานบริหาร ศาลายา พร้อมด้วย บุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 30 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ราชสักการะ และถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้น ร่วมร้องเพลง “พ่อแห่งแผ่นดิน” เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์

ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา