โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมพิธีทำบุญสถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหาร ผู้แทนผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญสถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้นิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป สวดเจริญพระพุทธมนต์พร้อมทั้งถวายจตุปัจจัยไทยธรรม สังฆทานและถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 3 อาคารอำนวยการ สถาบันราชสุดา

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีเปิดป้ายสถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ บริเวณด้านหน้าฝั่งถนนบรมราชชนนี ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม  พร้อมด้วยศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล คณะผู้บริหาร ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธี

โดยมีอาจารย์ นายแพทย์สมเกียรติ ลีละศิธร ผู้อำนวยการสถาบันราชสุดา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา สถาบันราชสุดา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับ

ภาพโดย : งานสื่อสารองค์กร  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล