วันที่ 2 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.เสาวรส คงชีพ ประธานโครงการพัฒนาผู้บริหารระดับต้นทางการพยาบาล และอาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จันทรา แก้วภักดี อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และนางสาวกฤตติกา สายโส ประธานคณะกรรมการบริหารศิษย์เก่าโครงการพัฒนาผู้บริหารระดับต้นทางการพยาบาล รุ่นที่ 3 คณะกรรมการบริหารและกลุ่มตัวแทนศิษย์เก่าของโครงการพัฒนาผู้บริหารระดับต้นทางการพยาบาล รุ่นที่ 3 ร่วมให้ความรู้ถึงวิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ความรู้ทางทันตสุขภาพ และจัดกิจกรรมทาสีรั้วโรงเรียน

ทั้งนี้ โครงการ CSR “เสริมสร้างความสุขเพื่อน้อง” ได้ส่งมอบเครื่องเล่น (ชิงช้าและไม้กระดก) ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านยุบพริก โดยมี นายปภังกร เงาะลำดวน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านยุบพริก พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง และนักเรียน เป็นผู้รับมอบ

ณ โรงเรียนบ้านยุบพริก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์