ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมรับคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 จาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สมจิต หนุเจริญกุล

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมรับคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 จาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สมจิต หนุเจริญกุล

ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี