วันที่ 6 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และทีมคณาจารย์จากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย นายแพทย์สุวาณิช เตรียมชาญชูชัย อายุรแพทย์ผู้ชำนาญการโรคหัวใจ และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลวิมุต โฮลดิ้ง จำกัด / ผู้ช่วยหัวหน้าศูนย์สุขภาพแนวหน้ารามาธิบดี ร่วมเป็นคณะกรรมการสอบคัดเลือกนักศึกษาพยาบาลผู้ลงสมัครเข้าร่วมโครงการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ WorldSkills Lyon 2024 ในสาขาการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย (Health and Social Care) เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนเข้าแข่งขัน ณ เมืองลียง สาธารณรัฐฝรั่งเศส

โดยมี คุณวลัยรัตน์ ประภากมล Manager - Sustainable Community Enhancement และคุณเทียนวรรณ ชิรเวทย์ ผู้จัดการโครงการมูลนิธิเอสซีจี ร่วมเป็นผู้สังเกตุการณ์ ซึ่งในปีนี้ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีได้รับเลือกจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และมูลนิธิเอสซีจี ให้เป็นสถาบันเจ้าภาพในการคัดเลือกตัวแทนเยาวชนเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

ณ ห้อง 422 ชั้น 4 และ ห้อง 504 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี