ให้การต้อนรับนักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยนจาก Department of Nursing, College of Medicine, Tzu Chi University, Republic of China

วันที่ 8 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) ร่วมกล่าวต้อนรับและนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมทั้งบรรยายเรื่องระบบสุขภาพของประเทศไทย ให้แก่ นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จำนวน 10 คน จาก Department of Nursing, College of Medicine, Tzu Chi University, Republic of China ซึ่งเดินทางมาในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบัน ระหว่างวันที่ 8-19 มกราคม 2567

ทั้งนี้ โครงการแลกเปลี่ยน จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยนต่างชาติ ได้เรียนรู้ระบบการพยาบาล และระบบสาธารณสุขในประเทศไทย พร้อมเรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสองสถาบัน

ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี