เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ชมรมดนตรีวง Peak ได้แก่ นางสาวรสิตา สีมาก นางสาวอสมา หลอดทอง นางสาวณัฏฐ์ฐา เจตนานุศาสน์ นายภาวัต พุ่มจันทร์ และนายฉัตรมงคล กลั่นกลิ่นหอม เข้าร่วมแสดงดนตรีในงาน RAMA SYNERGY ตอน “ส่งมอบ รับมา สานต่อ” โดยผู้ร่วมงานได้รับชมและรับฟังได้อย่างประทับใจ

ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)