วันที่ 10 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมสักการะสมเด็จกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ (เสด็จเตี่ย) เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่ 2567

ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล