ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมรับคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ

วันที่ 10 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และหัวหน้างานโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมรับคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี และคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ณ สมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล