ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน “2024 Golden Year of Dragon” พร้อมให้พรปีใหม่และร่วมจับฉลากของขวัญ เป็นการมอบความสุข เนื่องในเทศกาลปีใหม่ แด่ คณาจารย์ บุคลากรของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

วันที่ 10 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน “2024 Golden Year of Dragon ” พร้อมให้พรปีใหม่และร่วมจับฉลากของขวัญ เป็นการมอบความสุข เนื่องในเทศกาลปีใหม่ แด่ คณาจารย์ บุคลากรของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อเป็นขวัญ กำลังใจ และร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรม ประเพณีให้คงอยู่สืบไป

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานครื้นเครง ทีมคณาจารย์ บุคลากร ร่วมกันจับฉลากของขวัญพร้อมรับรางวัลอีกมากมาย

ณ ห้องประชุม 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงพยาบาลรามาธิบดี