พิธีเปิดการฝึกอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี รุ่นที่ 26 ค.ศ. 2024 (หลักสูตรสายบริหาร)

วันที่ 11 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี กล่าวต้อนรับบุคลากรทางการแพทย์ จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี รุ่นที่ 26 ค.ศ. 2024 (หลักสูตรสายบริหาร)
โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ ที่ปรึกษางานโครงการตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมฯ

ทั้งนี้ มีผู้เข้าศึกษาดูงานตามโครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุขฯ ที่เข้ารับการอบมฯ รุ่นที่ 26 ค.ศ. 2024 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ในหลักสูตรการบริหารการพยาบาล จำนวน 10 คน ระหว่างวันที่ 11-26 มีนาคม 2567

ณ ห้องประชุม 910 AB ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี