ต้อนรับผู้แทนจาก UNFPA Asia and the Pacific Regional Office

วันที่ 12 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมทางการพยาบาล อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) และรองศาสตราจารย์ ดร.ศรีสมร ภูมนสกุล หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับ Pressia Arifin-Cabo, Partnerships Development Adviser จาก UNFPA Asia and the Pacific Regional Office ในโอกาสมาเยือนเพื่อหารือในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) และงานวิจัยร่วมกัน

ณ ห้อง 418 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี