โครงการศึกษาดูงาน ณ The Senior Health Care โรงพยาบาลผู้สูงอายุและศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู

โครงการศึกษาดูงาน ณ The Senior Health Care โรงพยาบาลผู้สูงอายุและศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู

วันที่ 12 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุปรีดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบัณฑิตศึกษา ประธานวิชาและประธานหลักสูตรการพยาบาลเวชปฏิบัติผู้สูงอายุ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ปิยวดี ทองยศ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี นำนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบบริการสุขภาพ ระบบบริการผู้สูงอายุ และทิศทางการจัดการสุขภาพของผู้สูงอายุ