วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 13 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก และนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 1 และ 3 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน

ทั้งนี้ ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ กิจกรรมการแสดง การแสดงดนตรี การจัดซุ้มเกมส์ การจับฉลากลุ้นรับของรางวัล บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสนุกสนาน ของผู้ป่วยเด็กที่นอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลรามาธิบดี และเด็กที่เข้ารับบริการหน่วยตรวจเด็กและวัยรุ่น

ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี