ประชุมนำเสนอสรุปผลโครงการวิจัยเรื่อง ความสัมพันธ์ของความสามารถในการปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน พฤติกรรมเสี่ยงในการดูแลตนเอง ภาวะพึ่งพิง และการสนับสนุนทางสังคม กับคุณภาพชีวิตของผู้เป็นโรคหลอดเลือดสมองในโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 อาจารย์ ดร.จันทรา แก้วภักดี อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล หัวหน้าโครงการวิจัย และ พว.นิลุวรรณ ชำนาญกิจ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานแพทย์ (ด้านบริหารการพยาบาล โรงพยาบาลนครธน) พว.ณัฏฐพัชร์ ประจันตะเสน รองผู้จัดการฝ่ายการพยาบาล (งานพยาบาลผู้ป่วยอายุรกรรม โรงพยาบาลนครธน) พว.สุปราณี ฉิมมามี ผู้จัดการศูนย์สมองและระบบประสาทโรงพยาบาลนครธน และทีมวิจัย เข้าร่วมประชุมนำเสนอสรุปผลโครงการวิจัยเรื่อง “ความสัมพันธ์ของความสามารถในการปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน พฤติกรรมเสี่ยงในการดูแลตนเอง ภาวะพึ่งพิง และการสนับสนุนทางสังคม กับคุณภาพชีวิตของผู้เป็นโรคหลอดเลือดสมองในโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร (Relationships of Activities of Daily Living, Risk Behaviors, Dependency, Social Support, and Quality of Life in Stroke patients at a Private Hospital in Bangkok)"

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นที่ปรึกษาในโครงการวิจัย พร้อมด้วย คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้อีกด้วย

ณ ห้องประชุมทองสิมา ชั้น 4 โรงพยาบาลนครธน