ให้การต้อนรับ Mr.Nima-sangay, Dean, Faculty of Nursing and Public Health, Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan พร้อมทีมบริหารและบุคลากร ในการอบรมหัวข้อ “Teaching and Strategies Public Health and Nursing Education in 21st Century”

วันที่ 16 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมทางการพยาบาล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.มณี อาภานันทิกุล ประธานร่วมหลักสูตรพยาบาลศาสตรดุษฎีบัณฑิต(หลักสูตรนานาชาติ) อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน อาจารย์ ดร.ทิพวัลย์ ศรีเฉลิม อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก และพว.ธีระวัฒน์ ช่างปัด พยาบาลประจำห้องฝึกทักษะทางการพยาบาล ศาลายา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Mr.Nima-sangay, Dean, Faculty of Nursing and Public Health, Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan พร้อมทีมบริหารและบุคลากร ในการอบรมหลักสูตรระยะสั้น หัวข้อ “Teaching and Strategies Public Health and Nursing Education in 21st Century” ระหว่างวันที่ 15 – 19 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียนการสอนด้วยสถานการณ์จำลอง Skill Lab, Simulation and Laboratories

ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา