ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) ให้การต้อนรับ Mr. Nima-sangay, Dean, Faculty of Nursing and Public Health, Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan พร้อมทีมบริหาร

วันที่ 17 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) ให้การต้อนรับ Mr. Nima-sangay, Dean, Faculty of Nursing and Public Health, Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan พร้อมทีมบริหารและบุคลากร ในการอบรมหลักสูตรระยะสั้น หัวข้อ “Teaching and Strategies Public Health and Nursing Education in 21st Century” ระหว่างวันที่ 15 – 19 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล

ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้เกียรติบรรยาย หัวข้อ “Teaching and Learning Strategies Used in Public Health and Nursing Education” อีกด้วย

ณ ห้อง 418 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี