นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมกิจกรรม “Online Exchange” ร่วมกับนักศึกษาพยาบาลจาก St. Luke’s International University ประเทศญี่ปุ่น ผ่านระบบออนไลน์

วันที่ 17 มกราคม 2567 นักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 1 และ 2 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 10 คน เข้าร่วมกิจกรรม “Online Exchange” ร่วมกับนักศึกษาพยาบาลจาก St. Luke’s International University ประเทศญี่ปุ่น ผ่านระบบ Zoom meeting ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาพยาบาลทั้ง 2 สถาบัน ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรม ผ่านการนำเสนองานในหัวข้อต่าง ๆ ได้แก่ “Health care system” “Nursing education and team medicine” และ “Life” ซึ่งจัดโดย St. Luke’s International University ประเทศญี่ปุ่น