มอบของขวัญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 แด่ ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารสมาคมโรคติดเชื้อแห่งประเทศไทย และหัวหน้างานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณาจารย์ และหัวหน้างาน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมมอบของขวัญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ กำธร มาลาธรรม ที่ปรึกษา คณะกรรมการบริหารสมาคมฯ (วาระปี พ.ศ. 2565-2567) สมาคมโรคติดเชื้อแห่งประเทศไทย และ พว.ถนอมวงค์ มัณฑจิตร์ หัวหน้างานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี