พิธีมอบประกาศนียบัตรและงานเลี้ยงอำลานักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก Department of Nursing, College of Medicine, Tzu Chi University, Republic of China

วันที่ 19 มกราคม 2567 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรและงานเลี้ยงอำลาแก่นักศึกษาพยาบาล และ Professor Chuan-Hsiu Tsai อาจารย์พยาบาล จาก Department of Nursing, College of Medicine, Tzu Chi University, Republic of China ซึ่งเดินทางมาในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสถาบัน ระหว่างวันที่ 8-19 มกราคม 2567

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีพร้อมมอบใบประกาศนียบัตร อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) กล่าวรายงาน โอกาสนี้ พว.อรวรรณ วราภาพงษ์ ตัวแทนหัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี มอบของที่ระลึก พร้อมด้วยอาจารย์พยาบาล พยาบาลจากฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี และนักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมแสดงความยินดีและร่วมกล่าวอำลา

ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี