รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษา แก่ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 คุณภูมิ พัฒนะอเนก ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษา แก่ นาย ภคนน ขันติชัยขจร นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 2 จำนวน 25,000 บาท

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมเป็นสักขีพยาน

ณ ห้อง 418 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี