การติดตามความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก สำหรับนักศึกษารหัส 61–66 ประจำปีการศึกษา 2566

การติดตามความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก สำหรับนักศึกษารหัส 61–66” ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การติดตามความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก สำหรับนักศึกษารหัส 61–66” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลาวัลย์ สิงห์สาย ประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย คณาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก และนักศึกษาในหลักสูตรฯ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมปรึกษาและวางแผนในการทำวิทยานิพนธ์ ทำให้นักศึกษาสามารถดำเนินการทำวิทยานิพนธ์ได้สำเร็จตามระยะเวลาการศึกษาของหลักสูตรฯ อีกด้วย

ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี