การติดตามความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ สำหรับนักศึกษารหัส 62–65 ประจำปีการศึกษา 2566

การติดตามความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ สำหรับนักศึกษารหัส 62–65 ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การติดตามความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ สำหรับนักศึกษารหัส 62–65” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี อาจารย์ ดร.นพวรรณ พินิจขจรเดช ประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย คณาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ และนักศึกษาในหลักสูตรฯ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมปรึกษาและวางแผนในการทำวิทยานิพนธ์ ทำให้นักศึกษาสามารถดำเนินการทำวิทยานิพนธ์ได้สำเร็จตามระยะเวลาการศึกษาของหลักสูตรฯ อีกด้วย

ณ ห้อง 611 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี