คณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีรดน้ำขอพรแสดงกตเวทิตาคุณต่อพยาบาลอาวุโสผู้ทำคุณประโยชน์ในวิชาชีพ เนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567

วันที่ 22 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และรักษาการหัวหน้าฝ่ายบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมพิธีรดน้ำขอพรแสดงกตเวทิตาคุณต่อพยาบาลอาวุโสผู้ทำคุณประโยชน์ในวิชาชีพ เนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 ณ สภาการพยาบาล

ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา เหลืองอมรเลิศ นายกสภาการพยาบาล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป พร้อมมอบพวงมาลัย รดน้ำขอพร และมอบของที่ระลึกให้พยาบาลอาวุโสตามลำดับ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ศิริอร สินธุ นายกสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูปและกล่าวแสดงมุทิตาจิตต่อพยาบาลอาวุโส และรองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา บุญทอง ผู้แทนพยาบาลอาวุโส ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป และกล่าวให้พรผู้เข้าร่วมในพิธี

ทั้งนี้ มีอุปนายกสภาการพยาบาล กรรมการสภาการพยาบาล กรรมการสมาคมฯ ผู้บริหารองค์กรพยาบาล พยาบาลจากหน่วยงานต่าง ๆ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีรดน้ำขอพรนายกสภาการพยาบาล และพยาบาลอาวุโสอีกด้วย

ณ ห้องโถง ชั้น 4 อาคารนครินทรศรี สภาการพยาบาล