รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบัณฑิตศึกษา และเจ้าหน้าที่หลักสูตร เป็นผู้แทนนักศึกษาของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและหลังปริญญา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี นำข้าวสารไปบริจาค ให้แก่ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งนนทบุรี

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 งานบัณฑิตศึกษาและวิจัย โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุปรีดา มั่นคง รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบัณฑิตศึกษา และเจ้าหน้าที่หลักสูตร เป็นผู้แทนนักศึกษาของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและหลังปริญญา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ในการนำข้าวสารไปบริจาค ให้แก่ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งนนทบุรี

ณ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งนนทบุรี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี