ผู้บริหารพบบุคลากรสายสนับสนุน ครั้งที่ 1/2567

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุม “ผู้บริหารพบบุคลากรสายสนับสนุน” ครั้งที่ 1/2567
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในการประชุม เพื่อชี้แจงเรื่องแจ้งจากมหาวิทยาลัยมหิดล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับรางวัล ดังนี้

ร่วมแสดงความยินดี กับ

1. นางสาวศุภญางค์ อ่อนดำ เนื่องในโอกาสที่ผลงานได้รับคัดเลือกให้เผยแพร่ผ่าน Mahidol University Digital KM Masterclass ประเภท ผลงานในระดับพัฒนาการคุณภาพเริ่มต้น (Initial Quality Development, IQD) หรือ การพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง (Continuous Quality Improvement, CQI) ภายใต้ชื่อผลงาน "การพัฒนากระบวนการเตรียมข้อมูลการเดินทางไปสัมมนากับรถที่จัดเตรียมไว้บริการ"
  2. นางรมิดา ศักดิ์ศิริ เนื่องในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น “บุคลากรดีเด่น” ของ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2566 ประเภทวิชาชีพหรือสายสนับสนุนทั่วไป ที่มีระยะเวลาปฏิบัติงานไม่เกิน 10 ปี

ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี