โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ คณาจารย์จากภาควิชาการพยาบาลพื้นฐาน การพยาบาลเด็กและวัยรุ่น การพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ และการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมลชาติ ดวงบุบผา รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายสนับสนุนการเรียนรู้และพัฒนาวิชาชีพการพยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ พลตรีหญิง ดร.สายสมร เฉลยกิตติ รักษาการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณาจารย์จากภาควิชาการพยาบาลพื้นฐาน การพยาบาลเด็กและวัยรุ่น การพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ และการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน 5 คน

ทั้งนี้ เพื่อศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนในสาขาการพยาบาลพื้นฐานและรายวิชาต่างๆ รวมทั้งการเรียนการสอนในห้องปฏิบัติการพยาบาลเสมือนจริงของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีอีกด้วย

ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา