โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การติดตามและการจัดทำผลงาน (ต่อเนื่อง) เพื่อเสนอขอตำแหน่งที่สูงขึ้น สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน

วันที่ 24 ธันวาคม 2566 หน่วยทรัพยากรบุคคลและศิลปวัฒนธรรม โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การติดตามและการจัดทำผลงาน (ต่อเนื่อง) เพื่อเสนอขอตำแหน่งที่สูงขึ้น สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน" โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญ์ประอร ยังเจริญ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและศิลปวัฒนธรรม กล่าวรายงาน และรองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

การจัดโครงการในครั้งนี้  มีวัตถุประสงค์เพื่อ ติดตามความก้าวหน้าของการจัดทำผลงาน ปรับปรุงแก้ไขผลงานตามข้อเสนอแนะของผู้บริหารตามพันธกิจ หัวหน้าสาขาการพยาบาล คณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ และ เป็นการส่งเสริมให้บุคลากรสายสนับสนุนมีความพร้อมในการเสนอขอตำแหน่งที่สูงขึ้นตามระยะเวลาที่กำหนด

ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี