โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี แด่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา ว่าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสที่แสดงวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 25 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าฝ่ายบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและหัวหน้างานสนับสนุนการศึกษาและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ เข้าร่วมมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี แด่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา ว่าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสที่แสดงวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัยมหิดล

ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) แพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล