คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และหัวหน้างานโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมรับคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 จาก คุณเสริมสุข ปั้นม่วงแดง ศิษย์เก่าพยาบาลศิริราช-รามาธิบดี รุ่นที่ 4 และอดีตผู้ตรวจการพยาบาล งานการพยาบาลจักษุ โสตฯ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหาร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และหัวหน้างานโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมรับคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 จาก คุณเสริมสุข ปั้นม่วงแดง ศิษย์เก่าพยาบาลศิริราช-รามาธิบดี รุ่นที่ 4 และ อดีตผู้ตรวจการพยาบาล งานการพยาบาลจักษุ โสตฯ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล