เสวนาออนไลน์ MUQD Webinar ครั้งพิเศษ ภายใต้หัวข้อ “การได้รับรองหลักสูตรโดย Accreditation Commission for Education in Nursing (ACEN)” ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโดย มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายนโยบายและแผน และสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ (วาระ พ.ศ.2562-2566) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิญญา ศิริพิทยาคุณกิจ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบัณฑิตศึกษา (วาระ พ.ศ.2562-2566) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ (วาระ พ.ศ.2562-2566) อาจารย์ ดร.อภรชา ลำดับวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านคุณภาพและบริหารความเสี่ยง (วาระ พ.ศ.2562-2566) ได้รับเกียรติร่วมเสวนาออนไลน์ MUQD Webinar ครั้งพิเศษ ผ่านทาง Facebook Live (MahidolQD) ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสมภพ ประธานธุรารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน พัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงานและมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี โดยมี อาจารย์ ดร.ระพี บุญเปลื้อง รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินรายการ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับประชาคมภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยมหิดล เรียนรู้กระบวนการทำงานของส่วนงานในการขับเคลื่อนหลักสูตรสู่มาตรฐานระดับโลก ในโอกาสที่ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับการรับรองหลักสูตรโดย Accreditation Commission for Education in Nursing (ACEN) ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์ต่อไป

ณ Streaming Studio มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

Cr. รูปภาพโดย งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล