ผู้บริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าอวยพร และขอพร คุณสุนทรี วนวิทย์ ผู้แทน บริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด เนื่องในโอกาสวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2567

วันที่ 26 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหาร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และศาสตราจารย์ นายแพทย์วินัย วนานุกูล หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าอวยพร และขอพร คุณสุนทรี วนวิทย์ ผู้แทน บริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด เนื่องในโอกาสวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2567

ณ บริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร