การติดตามความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติผู้สูงอายุ สำหรับนักศึกษารหัส 62–66 ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การติดตามความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติผู้สูงอายุ สำหรับนักศึกษารหัส 62–66” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุปรีดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบัณฑิตศึกษา และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติผู้สูงอายุ ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย คณาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติผู้สูงอายุ และนักศึกษาในหลักสูตรฯ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมปรึกษาและวางแผนในการทำวิทยานิพนธ์ ทำให้นักศึกษาสามารถดำเนินการทำวิทยานิพนธ์ได้สำเร็จตามระยะเวลาการศึกษาของหลักสูตรฯ

ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี