โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ ผู้เข้าอบรมโครงการพัฒนาผู้บริหารระดับต้นทางการพยาบาล รุ่นที่ 4 จัดโครงการ “ส่งต่อความรักส่งต่อความสุขสู่บ้านผู้สูงอายุวาสนะเวศม์”

วันที่ 27 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ “ส่งต่อความรักส่งต่อความสุขสู่บ้านผู้สูงอายุวาสนะเวศม์” ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (Corporate Social Responsibility - CSR) ด้านสาธารณสุข พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อัษฎาพร นิยมญาติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.เสาวรส คงชีพ ประธานโครงการฯ และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประสานความร่วมมือระหว่างการศึกษาและบริการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อาจารย์ ดร.จันทรา แก้วภักดี อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ดร.สุเทพ ธุระพันธ์ หัวหน้างานบริการวิชาการ และผู้เข้าอบรมโครงการพัฒนาผู้บริหารระดับต้นทางการพยาบาล รุ่นที่ 4 เข้าร่วมโครงการฯ และนางณวีร์ชยา ประเสริฐสุขจินดา ประธานรุ่นที่ 4 กล่าวรายงาน

ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก นายประหยัด ต๊ะสุยะ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุวาสนะเวศม์ กล่าวต้อนรับ ภายในงานมีการสอนสุขศึกษาการดูแลช่องปากในผู้สูงอายุ การบรรยายให้ความรู้ เรื่องวัณโรค กิจกรรมนันทนาการและการแสดงดนตรีจากกรมทหารปืนใหญ่ ที่ 2 รักษาพระองค์  พร้อมทั้งร่วมอวยพรวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนเมษายนอีกด้วย

ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุวาสนะเวศม์ อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา