ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จากวัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร จำนวน 56 รูป เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 ซึ่งจัดโดย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 27 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จากวัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร จำนวน 56 รูป เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 ซึ่งจัดโดย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล