ต้อนรับคณะผู้บริหาร จาก “Guizhou Provincial Department of Education and the Office of the Secretariat of China-ASEAN Education Cooperation Week” สาธารณรัฐประชาชนจีน

ต้อนรับ คณะผู้บริหาร จาก “Guizhou Provincial Department of Education and the Office of the Secretariat of China-ASEAN Education Cooperation Week” สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร จาก Guizhou Provincial Department of Education and the Office of the Secretariat of China-ASEAN Education Cooperation Week ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทย ภายใต้โครงการ China-ASEAN Education Cooperation Week (CAECW) ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่ในความดูแลของกระทรวงการต่างประเทศและกระทรวงศึกษาธิการของสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี Mr. Qin Ge, Deputy Director of the General Office Guizhou Provincial Department of Education, Mr. Chen Wenyi, Director of the Office of the Secretariat of China-ASEAN Education Cooperation Week และคณะ เข้าร่วมเจรจาความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนนักศึกษา การฝึกอบรมอาจารย์ และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน

โดยมี อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) เป็นผู้นำเสนอข้อมูลของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี การจัดการเรียนการสอน พร้อมทั้งนำชมโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ทั้งนี้ เพื่อหารือความร่วมมือด้านการวิจัย การแลกเปลี่ยนนักศึกษาและอาจารย์พยาบาลระหว่างสาธารณรัฐประชาชนจีนและประเทศในกลุ่มอาเซียน

ณ ห้อง 418 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี