ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมรับคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 จาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์จำรูญ ตั้งกีรติชัย ประธานสภาอาจารย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 28 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และหัวหน้างานโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมรับคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 จาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์จำรูญ ตั้งกีรติชัย ประธานสภาอาจารย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี