วันที่ 28 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมทางการพยาบาล รองศาสตราจารย์ ดร.บัวหลวง สำแดงฤทธิ์ และอาจารย์ ดร.ปรวรรณ วิทย์วรานุกูล อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ Associate Professor Dr. Jennifer Kue, Coordinator, Southwest Florida Cancer Control Collaborative จาก College of Nursing University of South Florida สหรัฐอเมริกา เพื่อเจรจาความร่วมมือด้านการศึกษา วิจัย และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสองสถาบัน

ณ ห้อง 418 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี