พิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในศุภมงคลสมัยขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2567 จัดโดย มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 28 ธันวาคม 2566 ดร.สุธิดา มาสุธน หัวหน้างานบริหาร ศาลายา นำทีมบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2567 โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จากวัดหทัยนเรศวร์ และวัดมหาสวัสดิ์นาคพุฒาราม

ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา