รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษา แก่ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 คุณปริญญา เธียรวร ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษา แก่ นางสาวพรหมพร  สงกา นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 1 จำนวน 152,500 บาท
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมเป็นสักขีพยาน

ณ ห้อง 418 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี