วันที่ 30 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 4 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ สภาการพยาบาล เข้าร่วมบันทึกเทปอาศิรวาทราชสดุดีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงอุทิศพระองค์ปฏิบัติพระราชภารกิจเพื่อพัฒนาชีวิตของพสกนิกรชาวไทยและเพื่อแสดงความจงรักภักดี
ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 (ททบ.5)