โครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การบริหาร งานโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดทำโครงการแผนยุทธศาสตร์การบริหารงานโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมคณะกรรมการผู้บริหาร เข้าร่วมการประชุม มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำแผนการปฏิบัติการระดับพันธกิจที่สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์คณะฯและมหาวิทยาลัย และดำเนินการจัดทำแผนปฏิบัติการระดับสาขาวิชาการพยาบาลพร้อมทั้งพัฒนาการติดตามผลลัพธ์การดำเนินงานตามตัวชี้วัดที่สำคัญทุกไตรมาส เมื่อวันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2556 ณ บันยัน รีสอร์ท หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์