งานปาฐกถา รจิต บุรี ครั้งที่ 34  ประจำปี 2566

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้มอบหมายให้ สมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี จัดงานปาฐกถารจิต บุรี ครั้งที่ 34 ประจำปี 2566  เรื่อง "นวัตกรรมกับการต่อยอด" From Innovation to Entrepreneurship and Policy Advocacy  องค์ปาฐกโดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรเดช หงส์อิง  ศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 17 ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย หัวหน้าสาขาโลหิตวิทยาและมะเร็งวิทยา ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดีดีเด่น ประจำปี 2566 ด้านวิชาการและวิจัยม โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้มอบโล่เชิดชูเกียรติ และ รศ.พญ.ยุวดี  เลี่ยวไพรัตน์ ที่ปรึกษาอาวุโสสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี เป็นผู้กล่าวเปิดงานพร้อมต้อนรับองค์ปาฐกและผู้ร่วมงาน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเชิดชูเกียรติและแสดงกตเวทิตาคุณแด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์รจิต บุรี  อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ผู้ซึ่งเป็นทั้งนักวิชาการ นักบริหาร และครูแพทย์ที่อุทิศตนในการสอนศิษย์ อีกทั้งยังเป็นปูชนียบุคคลสำคัญยิ่งที่ได้สร้างคุณประโยชน์ และนำความรู้อันทรงคุณค่ากลับมาพัฒนาสังคมและประเทศชาติให้เกิดการพัฒนายิ่งขึ้นต่อไป เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 ระหว่างเวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง Plenary room (ห้องไทยจิตรลดา1-2) โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาคีส์ ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพฯ