CRDF Global เปิดรับข้อเสนอโครงการหัวข้อ “Building Networks Among Women to Share Best Practices and Experience Working in Nuclear Security and Nonproliferation Fellowship” เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 15 มีนาคม 2567

CRDF Global เปิดรับข้อเสนอโครงการในหัวข้อ “Building Networks Among Women to Share Best Practices and Experience Working in Nuclear Security and Nonproliferation Fellowship”
เพื่อสนับสนุนทุนสำหรับนักวิจัย เพื่อเข้าโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเป็นระยะเวลา 8 เดือน สำหรับโครงการที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้หญิงในสถาบันบ้านเกิดและชุมชนท้องถิ่น ในสาขา Nuclear Security และ Nonproliferation

โดยเปิดรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 15 มีนาคม 2567

ผู้สนใจสมัครขอรับทุน ให้จัดทำข้อเสนอโครงการตามแบบฟอร์ม และส่งผ่านทางอีเมลของแหล่งทุน
  GACgrants@crdfglobal.org

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ทั้งนี้ ขอให้ผู้สนใจโปรดส่งเอกสารข้อเสนอโครงการ ผ่านส่วนงานต้นสังกัดมายังกองบริหารงานวิจัย ภายใน 5 วันทำการก่อนปิดรับสมัครทุน เพื่อขออนุมัติการจัดส่งข้อเสนอโครงการและตรวจสอบเอกสารก่อนจัดส่งไปยังแหล่งทุน ทั้งนี้หากส่วนงานจัดส่งเอกสารมายังมหาวิทยาลัยหลังจากวันที่มหาวิทยาลัยกำหนด มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการส่งข้อเสนอโครงการเพื่อสมัครรับทุนดังกล่าว