ฝ่ายวิเทศน์สัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ทุน ASEAN Research Collaborative Fund (ARCF) สำหรับสมาชิก ASEAN Medical Schools Network ภายในวันที่ 29 มีนาคม 2567

1.ทุนสนับสุนค่าเดินทางระหว่างสถาบันสมาชิกโดยกิจกรรมภายใต้ทุนนี้ควรเกี่ยวข้องด้านวิจัยโดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความร่วมมือและเครือข่ายระหว่างสมาชิก จำนวนเงินได้สูงสุด 5,000 ดอลลาร์สหรัฐ
2. ทุนสนับสนุนการจัดการประชุม/สัมมนาด้านวิจัย จำนวนเงินได้สูงสุดสำหรับการประชุมสัมมนาการวิจัยร่วมแต่ละครั้งจะจำกัดไว้ไม่เกิน 10,000 เหรียญสหรัฐ
          ในการนี้จึงขอเวียนประชาสัมพันธ์มายังท่านและบุคลากรในหน่วยงาน หากมีความสนใจสามารถศึกษารายละเอียดและกรอก Application Form (Travel Grant & Research Symposium) ดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้มายังงานวิเทศสัมพันธ์เพื่อพิจารณาคัดเลือกต่อไป โดยส่งเอกสารภายในวันที่ 29 มีนาคม 2567