ต้อนรับ Professor Ruby Huang จาก National Taiwan University (NTU)

Our department is delighted to have Professor Ruby Huang, renowned clinician scientist in the field of Gynecologic Oncology from National Taiwan University (NTU), for a short visit and exchanges in research vision.

รศ. พญ. อาบอรุณ เลิศขจรสุข หัวหน้าภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา พร้อมด้วยอาจารย์แพทย์สาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวช แพทย์ประจำบ้าน แพทย์ประจำบ้านต่อยอด ร่วมให้การต้อนรับ Professor Ruby Huang จาก National Taiwan University (NTU) ร่วมกับ รศ. ดร. พญ.ณฐินี จินาวัฒน์ อาจารย์ประจำกลุ่มสาขาวิชาเวชศาสตร์ปริวรรต ในโอกาสมาเยี่ยมชมภาควิชาฯ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางด้านงานวิจัย เมื่อวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566

ภาพและข่าวโดยเจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์