คณะผู้บริหาร บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) บริจาคเงินสมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

คณะผู้บริหาร บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) บริจาคเงินจำนวน 3,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ.นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2559 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น M2 อาคารเรียนรวม